Cung Nhân Mã 2014 – Tình yêu sẽ thăng trầm

Thứ sáu, 14/02/2014

Một năm đầy biến động cảm xúc với Nhân Mã, nhưng bù lại còn rất nhiều điều may mắn đang chờ đợi bạn.

 1. Tình yêu

Năm 2014, tình yêu của Mã Mã sẽ có nhiều biến đổi thăng trầm. Mối quan hệ của bạn trở nên nghiêm túc hơn nhờ dòng chảy của thời gian. Bằng cách chủ động mở rộng các mối quan hệ và liên lạc xã hội, đời sống tình cảm của Nhân Mã cũng phong phú hơn.

Với những Nhân Mã đã có một nửa, việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai người. Hãy cùng thảo luận để có được khoảng thời gian tự do cho cả 2 bên. Nếu mối quan hệ của Mã Mã và người ấy thực sự bền chặt, mâu thuẫn này sẽ tự động được hóa giải nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên chú trọng đầu tư thêm thời gian để giành được sự tin tưởng từ người ấy. Vào nửa cuối năm, mọi sóng gió sẽ qua đi và tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng ngọt ngào, hạnh phúc.

Với Nhân Mã còn độc thân, bạn có rất nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng có thể mang đến mối quan hệ tình cảm thành công trong năm nay. Số lần Mã Mã bị “sét đánh” trong năm 2014 nhiều vô kể, trí tưởng tượng phong phú càng bay xa hơn khi bạn có thể hình dung ngay đến một mối tình lãng mạn và rực lửa. Nhưng những tình cảm bấp bênh kiểu này khiến Nhân Mã không khỏi cảm thấy bất ổn và không yên tâm. Khoảng từ tháng 5 đến tháng 7 là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ của mình.

2. Gia đình và bạn bè

Đối với Nhân Mã, gia đình còn quan trọng hơn cả người yêu hay bạn bè. Dù mải chơi, ham vui, nhưng bạn luôn cố gắng dành khoảng thời gian cần thiết để sum vầy bên gia đình trong năm nay.

Con người Nhân Mã là vậy, tựa như trôi nổi khắp nơi nhưng kì thực trái tim họ vẫn hướng về gia đình. Nếu bất kì ai xâm phạm và làm tổn thương đến gia đình Mã Mã, họ sẽ xù lông lên bảo vệ bằng mọi giá. Năm 2014, cuộc sống của Nhân Mã sẽ luôn tràn ngập sự lạc quan bởi nguồn động viên to lớn đến từ gia đình, bạn bè.

3. Sự nghiệp

Năm nay, sự nghiệp của Nhân Mã sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ có được mối quan hệ hữu hảo với những người có tác động quan trọng tới con đường sự nghiệp của mình. Mã Mã tồn tại nguồn năng lượng dồi dào sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Khoảng đầu tháng 5, Nhân Mã sẽ muốn thay đổi công việc bởi sự nhàm chán và cũ kĩ khiến bạn mất dần tiềm năng sáng tạo.

Do đó một luồng gió mới trong công việc là gợi ý hoàn hảo để bạn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Dù có nhiều mạo hiểm đi kèm, nhưng với quyết tâm dâng cao, sẽ không quá khó khăn để Nhân Mã thực hiện dự định của mình.

Nửa đầu năm 2014, Nhân Mã thu được nhiều lợi ích từ các kế hoạch kinh doanh nhỏ.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của Mã Mã có nhiều tín hiệu đáng mừng trong năm nay. Nhưng bạn cũng nên chú ý đến những tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Nhân Mã nên đi lại, vận động nhiều hơn. Từ tháng 9 đến tháng 10, bạn cần chú ý thư giãn, tránh stress công việc làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mặc dù thể dục thể thao là tốt nhưng bạn cũng chớ nên rèn luyện quá sức. Hãy lắng nghe và đánh giá sức chịu đựng của cơ thể. Thay vào đó, bạn nên chú trọng tới chế độ dinh dưỡng. Hãy bổ sung thêm nhiều protein và chất xơ. Bạn không phải lo lắng nhiều về bệnh tật nếu bạn luôn sống khỏe và phòng bệnh tốt

Bình luận